ThaiEMB.com สังคมแห่งมิตรภาพ และการแบ่งปัน
วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 21:23:44 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
collapse
กฏ-กติกา : ห้ามจำหน่าย, จ่ายแจก ซอฟแวร์ หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ในเว็บบอร์ด Thaiemb แห่งนี้โดยเด็ดขาด
ไม่ว่าจะเป็นทางหน้าบอร์ด หรือหลังไมค์(PM) หากพบเห็นท่านจะถูกแบน User ถาวร.!!!
หากท่านถูกในในผลงาน หรืออยากสนับสนุนให้ผู้สร้างสรรค์ผลงานมีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงาน
โปรดช่วยบริจาคให้ผู้จัดทำบ้างตามกำลังนะครับ.!!!  062

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องพิมพ์รุ่นไหนใส่หมึก durabrite ได้ครับ  (อ่าน 4836 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
humhum5
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4
สมาชิก Nº: 14907

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 0


« เมื่อ: วันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2562, 01:11:05 »

มือใหม่ครับกำลังศึกษาหมึกแบบต่างๆ ก็เจอแต่เครื่องพิมพ์ epson ที่ใส่หมึก sublimation ecosolvent pigment

แต่ไม่เห็นเครื่องที่ใช้หมึก durabrite ได้เลยครับ เลยอยากถามว่าเครื่องพิมพ์รุ่นไหนบ้างครับที่ใช้หมึก durabrite ได้
บันทึกการเข้า
 
maew
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32
สมาชิก Nº: 1269

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 5
-ได้รับ: 28


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2562, 18:24:51 »

ผมใช้อยู่เป็นEPSON L555 หมึกมากับเครื่องเป็นหม่ึกธรรมดา เอามาใส่หมึกdurabriteแทน
บันทึกการเข้า
humhum5
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4
สมาชิก Nº: 14907

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 0


« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2562, 14:46:27 »

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
ผมใช้อยู่เป็นEPSON L555 หมึกมากับเครื่องเป็นหม่ึกธรรมดา เอามาใส่หมึกdurabriteแทน


ซื้อมา แกะกล่อง เติมหมึกดูราไบรต์เลยใช่มั้ยครับ โดยไม่ต้องใช้หมึกธรรมดาที่แถมมาให้
บันทึกการเข้า
maew
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32
สมาชิก Nº: 1269

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 5
-ได้รับ: 28


« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2562, 22:02:49 »

ไม่รู้ว่ารุ่นนี้ยังมีขายอีกไม๊ เพราะผมใช้มานานมากแล้ว ให้คนขายทำให้เสร็จเรียบร้อยเลยครับตอนซื้อ  แต่มันก็มีหลายรุ่นนะตอนนี้ ลองถามคนขายที่เป็นร้านรับซ่อมเขาจะรู้ดี คิดว่ารู้หมดทุกร้าน เว้นร้านที่เป็นร้านขายอย่างเดียวไม่มีรับซ่อม
บันทึกการเข้า
humhum5
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4
สมาชิก Nº: 14907

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 0


« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2562, 12:22:45 »

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
ไม่รู้ว่ารุ่นนี้ยังมีขายอีกไม๊ เพราะผมใช้มานานมากแล้ว ให้คนขายทำให้เสร็จเรียบร้อยเลยครับตอนซื้อ  แต่มันก็มีหลายรุ่นนะตอนนี้ ลองถามคนขายที่เป็นร้านรับซ่อมเขาจะรู้ดี คิดว่ารู้หมดทุกร้าน เว้นร้านที่เป็นร้านขายอย่างเดียวไม่มีรับซ่อม

ขอบคุณมากนะครับ
บันทึกการเข้า
warachai
Jr. Member
**

ออฟไลน์ ออฟไลน์

รางวัล:
500
กระทู้: 95
สมาชิก Nº: 2943

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 294
-ได้รับ: 102


โปรแกรม: wilcom e1.8
จักรปัก: Brother PR600, ZUKI 12เข็ม
« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2562, 15:34:31 »

ทำไมถึงจำเป็นต้องใช้หมึก durabrite ครับ
บันทึกการเข้า
humhum5
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4
สมาชิก Nº: 14907

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 0


« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562, 10:43:08 »

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
ทำไมถึงจำเป็นต้องใช้หมึก durabrite ครับ

เห็นเว็บขายของพวก shopee lazada ขายแต่เครื่องพร้อมหมึก sub ครับก็เลยเกิดความสงสัยว่าเครื่องที่ใช้หมึก durabrite มันต้องโม หรือมันต้องมีความพิเศษอะไรรึป่าว ทำไมไม่มีขาย

ผมเป็นคนขี้สงสัยครับ
บันทึกการเข้า
maew
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32
สมาชิก Nº: 1269

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 5
-ได้รับ: 28


« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562, 14:01:40 »

เครื่องพิมพ์ที่ใส่หมีึกdurabiteได้ต้องอยู่ที่หัวหมึกพิมพ์ครับ ถามช่างดูว่ารุ่นไหนใส่ได้ ไม่ต้องโมนะครับ หมึกdurabiteคือหมึกที่กันน้ำครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2011, Simple Machines
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2024, SimplePortal

SMFAds for Free Forums

Clear Mind Theme, by StathisG
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.038 วินาที กับ 28 คำสั่ง