ThaiEMB.com สังคมแห่งมิตรภาพ และการแบ่งปัน
วันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 15:56:59 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
collapse
กฏ-กติกา : ห้ามจำหน่าย, จ่ายแจก ซอฟแวร์ หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ในเว็บบอร์ด Thaiemb แห่งนี้โดยเด็ดขาด
ไม่ว่าจะเป็นทางหน้าบอร์ด หรือหลังไมค์(PM) หากพบเห็นท่านจะถูกแบน User ถาวร.!!!
หากท่านถูกในในผลงาน หรืออยากสนับสนุนให้ผู้สร้างสรรค์ผลงานมีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงาน
โปรดช่วยบริจาคให้ผู้จัดทำบ้างตามกำลังนะครับ.!!!  062

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเมนูอาหาร  (อ่าน 2129 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
wat
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9
สมาชิก Nº: 4375

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 10


โปรแกรม: วินโดว์
« เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 12:06:51 »

ใครมีเมนูอาหารรบกวนขอหน่อยครับแบบเอามาแก้ไขได้เลยอ่ะครับ พอดีจะหัดทำดูมีเพื่อนให้ช่วยทำให้ พอดีมือใหม่ photoshop ผมยังใช้ไม่ค่อยเป็นเลยครับ
บันทึกการเข้า
 
kochai
Hero Member
*****


อยากเก่งอะไร อยากรู้อะไร ต้องอยู่กับมันเยอะๆ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 6199
สมาชิก Nº: 10

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 20680
-ได้รับ: 23637


โปรแกรม: wilcom e1.8
จักรปัก: deco 340
« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 12:15:38 »

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
ใครมีเมนูอาหารรบกวนขอหน่อยครับแบบเอามาแก้ไขได้เลยอ่ะครับ พอดีจะหัดทำดูมีเพื่อนให้ช่วยทำให้ พอดีมือใหม่ photoshop ผมยังใช้ไม่ค่อยเป็นเลยครับ
ผมอ่านกระทู้ของคุณ ไม่เข้าใจครับ ลองโพสภาพ ตัวอย่างซิครับ จะได้เห็นภาพชัดเจน นึกภาพไม่ออกว่าต้องการอะไร อย่างไร
คำว่า เมนูอาหาร  แต่ละคน ทำด้วยโปรแกรมหลากหลาย ทั้งโปรแกรม word ,อิลาส ,coreldraw แล้วแต่ ใครจะชำนาญโปรแกรมอะไร
สำหรับ โฟโต้ช็อบ ก็ใช้ตกแต่งภาพ ที่จะนำไปวางในเลย์เอาท์ของเราที่ออกแบบไว้ครับ
บันทึกการเข้า
wat
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9
สมาชิก Nº: 4375

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 10


โปรแกรม: วินโดว์
« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 14:22:35 »

คือจะทำเล่มเมนูอาหารน่ะครับ แบบมีรูปภาพและ รายการอาหาร เหมือนร้านอาหารทั่วไปครับ ผมลองใช้ photoshop แล้วติดปัญหาตรงราการอาหารที่เราพิมพ์ไว้ใน ms word แล้วเอามาวาง ตำแหน่งมันสลับกัน เช่น ผมพิมพ์ใน ms word ว่า 001. แกงส้มแป๊ะซะ  200฿ พอเอามาวางที่ cs6 (cltl+v) แล้วมันจะขึ้นเป็น แกงส้มแป๊ะซะ   200฿   001. (คือ 001. มันกลับมาอยู่ข้างหลังแทนที่จะอยู่ข้างหน้าคำว่า แกงส้ม )
ทำยังไงจะให้ 001. อยู่ข้างหน้าครับ ลิ๊งข้างล่างคือเวปสอนครับแต่มือใหม่ค่อนข้างเข้าใจยากอยู่
คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
บันทึกการเข้า
giftkids
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 14:42:41 »

หิวเลย
บันทึกการเข้า
wat
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9
สมาชิก Nº: 4375

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 10


โปรแกรม: วินโดว์
« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 14:53:39 »

ขอบคุณครับท่าน sathit1965 ถ้าแบบที่ท่านโพสต์ผมทำได้อยู่ครับ แต่ถ้าใส่ลำดับเลขแล้วมันมีปัญหาครับคือ หน้านึงผมมีลีสต์รายการเยอะเป็น10-20 รายการเลยครับ เวลาผมก๊อปมาวางแล้วไอ้ลำดับมันดันไปอยู่ข้างหลังครับ
บันทึกการเข้า
kochai
Hero Member
*****


อยากเก่งอะไร อยากรู้อะไร ต้องอยู่กับมันเยอะๆ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 6199
สมาชิก Nº: 10

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 20680
-ได้รับ: 23637


โปรแกรม: wilcom e1.8
จักรปัก: deco 340
« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 16:54:11 »

วิธีแก้ไขครับ ดูในรูปครับ เข้าใจเปล่าครับ  ทำการเลือกตัวอักษรทั้งหมดก่อน แล้วคลิกที่วงกลมสีแดงครับ ลองคลิกสลับกัน จะเห็นการเปลี่ยนแปลงครับ

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
บันทึกการเข้า
wat
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9
สมาชิก Nº: 4375

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 10


โปรแกรม: วินโดว์
« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 17:07:00 »

copy จาก ms word แล้วเอามาวางที่ ps เลยเหรอครับ ต้องกด T แล้วลากตารางกาอนมั้ยครับ
บันทึกการเข้า
kochai
Hero Member
*****


อยากเก่งอะไร อยากรู้อะไร ต้องอยู่กับมันเยอะๆ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 6199
สมาชิก Nº: 10

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 20680
-ได้รับ: 23637


โปรแกรม: wilcom e1.8
จักรปัก: deco 340
« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 17:11:53 »

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
copy จาก ms word แล้วเอามาวางที่ ps เลยเหรอครับ ต้องกด T แล้วลากตารางกาอนมั้ยครับ
ผมลองทำใน ps 7 จะไม่มีออฟชั่นนี้ และผมคิดว่า คุณใช้ ps cs ขึ้นไป
คุณก็ทำการก็อปปี้ในเวิร์ด ก่อน และไปวางในโฟโต้ช็อบ แล้วนำเมาท์ไปคลิกที่ปุ่ม T แล้ว นำเมาท์ไปคลิกตรงตัวอักษร แล้วกด ctrl+a แล้วไปคลิกที่ผมวงกลมสีแดง

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
บันทึกการเข้า
wat
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9
สมาชิก Nº: 4375

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1
-ได้รับ: 10


โปรแกรม: วินโดว์
« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2557, 17:14:04 »

ได้แล้วครับขอบคุณอาจารย์ kochai มากๆครับถ้าไม่ได้อาจารย์ผมคงทำไม่เสร็จแน่ๆครับ หลังจากลองมาหลายๆโปรแกรมแล้วติดโน่นติดนี่ตลอด
เด๋วถ้ามีปัญหาจะเข้ามารบกวนอีกนะครับ 035
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2011, Simple Machines
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal

SMFAds for Free Forums

Clear Mind Theme, by StathisG
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.077 วินาที กับ 28 คำสั่ง