ThaiEMB.com สังคมแห่งมิตรภาพ และการแบ่งปัน
วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 00:25:44 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
collapse

opt1479357753e.gif    แบนเนอร์โฆษณา

rgh1478856037b.gif    cqs1478857032e.gif

jdv1515464765n.gif    

กฏ-กติกา : ห้ามจำหน่าย, จ่ายแจก ซอฟแวร์ หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ในเว็บบอร์ด Thaiemb แห่งนี้โดยเด็ดขาด
ไม่ว่าจะเป็นทางหน้าบอร์ด หรือหลังไมค์(PM) หากพบเห็นท่านจะถูกแบน User ถาวร.!!!
หากท่านถูกในในผลงาน หรืออยากสนับสนุนให้ผู้สร้างสรรค์ผลงานมีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงาน
โปรดช่วยบริจาคให้ผู้จัดทำบ้างตามกำลังนะครับ.!!!  062

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การแก้ไขปัญหา Wilcom 2006 มีข้อความเตือนว่า Pirate  (อ่าน 5102 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
JTC
I am the wind
Hero Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4645
สมาชิก Nº: 3

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 6116
-ได้รับ: 29221


โปรแกรม: Wilcom
จักรปัก: None
« เมื่อ: วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2556, 17:53:57 »

  เมื่อใช้โปรแกรม Wilcom 2006 SP4_R2 ได้สักระยะ จะได้รับคำเตือนเวลาบันทึกลายปักดังภาพด้านล่างนี้
คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ

ถึงแม้ว่าจะไม่มีผลใด ๆ กับการใช้งาน สามารถบันทึกลาย(Save)ได้ตามปรกติ แต่หลายท่านอาจรู้สึกรำคาญ การแก้ไขให้ทำดังนี้คือ
ปิดโปรแกรม Wilcom เสียก่อน แล้วกดไปที่ Start-> All Programs -> Wilcom 2006 -> Wilcom Tools -> Revert
คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ

เมื่อขึ้นหน้าต่าง Revert แล้วให้กดเครื่องหมายถูกทุกช่อง แล้วกดที่ปุ่ม OK เป็นอันจบขั้นตอน
คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ


บันทึกการเข้า

มาร่วมกันรณรงค์ใช้ภาษาไทยกันอย่างถูกต้องกันดีกว่า
งดให้ความช่วยเหลือกับผู้ใช้ภาษาไทยไม่ถูกต้อง
Facebook : คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
 
Sponsored Links.
manit
Extras Member
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 184
สมาชิก Nº: 67

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 729
-ได้รับ: 659


โปรแกรม: Wilcom e2
จักรปัก: เอมพรีม่า  GY1206
« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2556, 07:56:26 »

ยอดเยี่ยมครับท่านอาจารย์ ของผมเคยเป็นแบบนี้เช่นกัน ทำตามวิธีของท่านอาจารย์แล้ว ผ่านฉลุยครับ
บันทึกการเข้า
ฮาก็อบ
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6
สมาชิก Nº: 603

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 2
-ได้รับ: 9


« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556, 20:03:20 »

นึกว่าจะหาไม่เจอซะแล้ว ไม่เจอปัญหานีมานานพอเจออีกทีก็จำวิธีแก้ไม่ได้แล้ว แต่จะกลัวไปใยในเมือมีบทความให้อ่านอยู่แล้ว ส่งสัยิอะไรก็เข้ามาค้นดูง่ายดี ไม่ต้องไปเดือดร้อนคนอื่นแล้วอ้างไม่มีเวลาดูไม่มีเวลาศึกษาไม่มีเวลามาอ่าน ที่นั่งเล่นเฟสกลับมีเวลาเฉยตบหัวทิ่มจอคอมสักทีดีมั้ยเนี้ย Angry
บันทึกการเข้า
มณีสุวรรณ์
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: หญิง
กระทู้: 57
สมาชิก Nº: 5477

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 144
-ได้รับ: 113


โปรแกรม: wilcom ES2006 e2
จักรปัก: FEIYA 904
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558, 09:45:13 »

ขอบคุณค่ะ ของหนูพึ่งเจอแก้ปัญหาตรงจุดเลยค่ะ 062 062 062 062
บันทึกการเข้า
ponthong
Full Member
***


สวัสดีครับ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 215
สมาชิก Nº: 2649

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 1093
-ได้รับ: 1522


โปรแกรม: วิลคอม2006
จักรปัก: เเฮปปี้ & เรนโบว์
« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558, 11:24:15 »

 065
บันทึกการเข้า
kanrayanee suranet
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 35
สมาชิก Nº: 3625

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 45
-ได้รับ: 57


« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558, 13:17:18 »

มีข้อความเตือน่วา Pirate เหมือนกัน ทำตามที่ท่านเจบอกผ่านฉลุยคะ ขอบคุณท่านเจคะ
บันทึกการเข้า
kochai
Hero Member
*


อยากเก่งอะไร อยากรู้อะไร ต้องอยู่กับมันเยอะๆ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 6214
สมาชิก Nº: 10

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 20696
-ได้รับ: 23155


โปรแกรม: wilcom e1.8
จักรปัก: deco 340
« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558, 13:25:06 »

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
มีข้อความเตือน่วา Pirate เหมือนกัน ทำตามที่ท่านเจบอกผ่านฉลุยคะ ขอบคุณท่านเจคะ

ไม่ลองทำการแคร๊กด้วย ตัวแคร๊กของe2  หรือครับ จะได้ไม่ต้องเจอกับคำเตือน Pirate
บันทึกการเข้า
kaen
Jr. Member
**


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 89
สมาชิก Nº: 7980

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 70
-ได้รับ: 132


โปรแกรม: E 2
จักรปัก: DAHAO
« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2558, 10:26:04 »

ใน Win 8 ทำไงครับ ไม่มี All programs
บันทึกการเข้า
kochai
Hero Member
*


อยากเก่งอะไร อยากรู้อะไร ต้องอยู่กับมันเยอะๆ
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 6214
สมาชิก Nº: 10

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 20696
-ได้รับ: 23155


โปรแกรม: wilcom e1.8
จักรปัก: deco 340
« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2558, 10:55:38 »

คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
ใน Win 8 ทำไงครับ ไม่มี All programs

ให้กด ปุ่มalt+x เพื่อไปอีกหน้าจอหนึ่ง  แล้วคลิกที่รูปดอกศรชี้ลง ครับ จะทำให้เราเห็นไอคอน ต่างๆครับ คลิกไปเรื่อยๆ เราจะเห็นไอคอนrevert ครับ ออกจากหน้าจอ ก็ทำการกดปุ่ม ปุ่มalt+x อีกครั้ง ก็กลับสู่หน้าจอปกติครับ
บันทึกการเข้า
peavclub
Newbie
*

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5
สมาชิก Nº: 6027

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 4
-ได้รับ: 2


โปรแกรม: wilcom
จักรปัก: ricoma
« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559, 10:53:40 »

ขอบคณครับ  Cheesy Cheesy
บันทึกการเข้า
nonkubpom
Newbie
*


ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8
สมาชิก Nº: 5939

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 40
-ได้รับ: 11


โปรแกรม: wilcom
จักรปัก: PR650
« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559, 08:51:14 »

ขอบพระคุณครับ  062 062 062
บันทึกการเข้า
sarawut_hiri
Full Member
***


ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 102
สมาชิก Nº: 2318

คำขอบคุณ
-ได้ให้: 352
-ได้รับ: 146


โปรแกรม: Wilcom2006 win7 64 Bit
จักรปัก: Happy 1 หัว 12 สี
« ตอบ #11 เมื่อ: วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2559, 19:03:18 »

ขอบพระคุณครับ
บันทึกการเข้า
Sponsored Links.
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2011, Simple Machines
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2018, SimplePortal

SMFAds for Free Forums

Clear Mind Theme, by StathisG
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.031 วินาที กับ 37 คำสั่ง