หัวข้อ: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: realmadrid_c2 ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 08:23:51 สั่งทำเดือนละ 200 ตัว คิดตกตัวละ 38 บาท (200*38= 7600 บาท) อย่างนี้ ราคาสมเหตุสมผลไหมครับ
ลูกค้าคนรู้จัก เค้าจ้าง ที่กทมทำ ขนส่งมายังขอนแก่น แต่ผมไม่ ทราบว่าจะ หาเสื้อแบบนั้น และราคาถูกได้ที่ไหน ? รบกวนช่วยวิเคราะห์ทีครับว่า เสื้อตัวนี้ ผ้าเกรดประมาณไหน และราคาตกตัวที่ราคาเท่าไหร่ครับ ***แนะนำแหล่งที่ซื้อเสื้อแบบนี้ด้วย ก็ดีนะครับ ปล.ขอบคุณครับ (http://upic.me/i/bg/9wncz.jpg) (http://upic.me/show/48816167) (http://upic.me/i/rr/x39o2.jpg) (http://upic.me/show/48816169) หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: mui0307 ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 09:38:37 ลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/timortshirt
เสื้อคนงาน ราคาเริ่มต้นที่ 35 - 38 บาท สกรีน ด้านหน้า 3 บาท ด้านหลัง 5 บาท ถูกจนมีคนบ่นที่ร้านว่าขายแพงเกินราคา :060: หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ร เริ่มหัวข้อโดย: kochai ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 10:40:20 (http://upic.me/i/3q/home01.png) (http://upic.me/show/48817774)
https://dl.dropboxusercontent.com/u/37467956/home03.cdr หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: tongtawee ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 11:20:33 สั่งผมทำก็ได้นะผักบุ้ง อิๆๆไม่ต้องไปไปสั่งไกลถึง กทม. ตามแบบ คอกลมไม่มีกระเป๋า :062: :062:
หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: thakorn ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 13:24:48 คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา
ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ ลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/timortshirt คิดต้นทุนเล่นๆเสื้อคนงาน ราคาเริ่มต้นที่ 35 - 38 บาท สกรีน ด้านหน้า 3 บาท ด้านหลัง 5 บาท ถูกจนมีคนบ่นที่ร้านว่าขายแพงเกินราคา :060: ซื้อผ้าจากสต็อก ผ้ากีฬาคละสีผ้า 90 บาท/กก.หน้ากว้างเท่าไรไม่ทราบได้ ถ้าผ้าใหม่ก็ 130 บาท 1 กก.ตัดได้ 5 ตัวฟรีไซส์ (เต็มที่เลย)=18 บาท/ตัว ค่าตัด +1 บ. ค่าเย็บ (ตจว.) + 3 บ. ค่าแพ็ค +ถุง +2 บ. รวม 24 บ.(+ 25) กำไรประมาณ 10 บาท/ตัว เดือนหนึ่ง ขายได้ซักหมื่นตัว 1 แสน หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: Actima ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 16:18:05 ถูกเกิ๊นนนนนนนน :017: :fear: :o
หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: realmadrid_c2 ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 17:06:58 คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา
ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ ลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.facebook.com/timortshirt ถูกจนแพงเกินราคา หมายความว่ายังไงครับ ???เสื้อคนงาน ราคาเริ่มต้นที่ 35 - 38 บาท สกรีน ด้านหน้า 3 บาท ด้านหลัง 5 บาท ถูกจนมีคนบ่นที่ร้านว่าขายแพงเกินราคา :060: หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ร&# เริ่มหัวข้อโดย: realmadrid_c2 ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 17:07:18 คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา
ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ (http://upic.me/i/3q/home01.png) (http://upic.me/show/48817774) ที่ให้โหลด คืออะไรครับ ครูโกชัยhttps://dl.dropboxusercontent.com/u/37467956/home03.cdr หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: kochai ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 17:28:46 น้องผักบุ้ง ที่ให้โหลดเป็นไฟล์ ของcoreldraw น้องผักบุ้งถามอย่างนี้ น้องผักบุ้งต้องศึกษาโปรแกรมกราฟิกให้มากหน่อย ไฟล์นามสกุล cdr เป็นไฟล์ดิบ ที่สร้างจากโปรแกรมcoreldraw ครับไฟล์นี้จะต้องเปิดกับโปรแกรมcoreldraw ครับ และไฟล์ดิบของโปรแกรมกราฟิก อย่าง อิลาส จะเป็นนามสกุล ai ครับ โปรแกรมphotoshop ก็จะเป็น psd ครับ จะทำงานสกรีน ก็ต้องศึกษาโปรแกรมกราฟิกเหล่านี้ครับ และหากใช้โปรแกรมพวกนี้ไม่ได้ เวลาทำต้นแบบงานสกรีน ก็ต้องจ้างคนอื่นทำให้ครับ
อีกอย่างถ้าน้องผักบุ้งใช้งานโปรแกรมเหล่านี้ได้ ผมคิดว่า น้องผักบุ้ง ช่วยทำแบบงานสกรีนให้คุณพ่อได้สบายเลย สู้ๆครับ หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: mui0307 ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 17:34:37 คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา
ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ ถูกจนแพงเกินราคา หมายความว่ายังไงครับ ??? เขาขายถูกมากกก แต่ที่ร้านขายตัวละ 69 บาท โหลละ 800 เพราะไปรับมาจากโบ๊เบ๊ก็ตกตัวละ 48 บาทแล้ว ซื้อน้อย ไม่ถึงร้อยตัวค่ะ :( หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: realmadrid_c2 ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 17:45:14 คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา
ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ สั่งผมทำก็ได้นะผักบุ้ง อิๆๆไม่ต้องไปไปสั่งไกลถึง กทม. ตามแบบ คอกลมไม่มีกระเป๋า :062: :062: ไม่ใช่ของผมครับครูทอง :035:หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: realmadrid_c2 ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 17:50:43 คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา
ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ น้องผักบุ้ง ที่ให้โหลดเป็นไฟล์ ของcoreldraw น้องผักบุ้งถามอย่างนี้ น้องผักบุ้งต้องศึกษาโปรแกรมกราฟิกให้มากหน่อย ไฟล์นามสกุล cdr เป็นไฟล์ดิบ ที่สร้างจากโปรแกรมcoreldraw ครับไฟล์นี้จะต้องเปิดกับโปรแกรมcoreldraw ครับ และไฟล์ดิบของโปรแกรมกราฟิก อย่าง อิลาส จะเป็นนามสกุล ai ครับ โปรแกรมphotoshop ก็จะเป็น psd ครับ จะทำงานสกรีน ก็ต้องศึกษาโปรแกรมกราฟิกเหล่านี้ครับ และหากใช้โปรแกรมพวกนี้ไม่ได้ เวลาทำต้นแบบงานสกรีน ก็ต้องจ้างคนอื่นทำให้ครับ ขอบคุณที่แนะนำครับ อีกอย่างถ้าน้องผักบุ้งใช้งานโปรแกรมเหล่านี้ได้ ผมคิดว่า น้องผักบุ้ง ช่วยทำแบบงานสกรีนให้คุณพ่อได้สบายเลย สู้ๆครับ ที่ผมถาม ผมหมายถึงว่า ครูเอารูปภาพ ธรรมดให้ผมดู หรือว่า นี่คือบล็อคสกรีนที่ปริ๊นใส่กระดาษเทียนไข แล้วนำมาสกรีนได้เลยครับ ผมลองเปิดแล้วก็เป็น Coreldraw ขึ้นมาครับ แต่ไม่ทราบว่าทำอะไรได้บ้างครับครู = =" ปล.ที่ถามเพราะว่า ผมจะได้ทราบว่า ถ้าเป็นบล็อคที่ครูโกชัยทำให้สำเร็จรูปแล้ว ผมจะได้ทราบว่า หน้าตามันเป็นอย่างนี้ครับ :025: หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: realmadrid_c2 ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 17:51:18 คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา
ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ เขาขายถูกมากกก แต่ที่ร้านขายตัวละ 69 บาท โหลละ 800 อย่างนี้ต้องหาเสื้อราคาถูกกว่า ปัจจุบัน นะครับ หาซื้อได้ที่ไหนครับ ???เพราะไปรับมาจากโบ๊เบ๊ก็ตกตัวละ 48 บาทแล้ว ซื้อน้อย ไม่ถึงร้อยตัวค่ะ :( หัวข้อ: Re: เสื้อตัวนี้ สกรีนหน้า/หลัง พร้อมเสื้อ ราคา 38 บาท ! เริ่มหัวข้อโดย: kochai ที่ วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 18:03:53 คุณไม่สามารถดูข้อความนี้.กรุณา
ลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ ขอบคุณที่แนะนำครับ ผมไม่รู้ครับว่า ขนาดไหนที่ใช้สกรีนเสื้อครับ มันเป็นตันแบบที่ทำกับโปรแกรมcoreldraw ครับ น้องผักบุ้งจะทำการย่อ หรือ ขยาย หรือจะแก้ไขอะไรก็ได้ แล้วน้องผักบุ้งคิดว่าสวยและได้ขนาดอย่างที่เราต้องการ เราก็ทำการปริ้นได้เลย เป็นตัวอย่างเท่านั้นครับที่ผมถาม ผมหมายถึงว่า ครูเอารูปภาพ ธรรมดให้ผมดู หรือว่า นี่คือบล็อคสกรีนที่ปริ๊นใส่กระดาษเทียนไข แล้วนำมาสกรีนได้เลยครับ ผมลองเปิดแล้วก็เป็น Coreldraw ขึ้นมาครับ แต่ไม่ทราบว่าทำอะไรได้บ้างครับครู = =" |